The Beatles Việt Nam

Tưởng nhớ Beatles với "Ngày hôm qua" tại Hà Nội

Thứ Ba, 3 tháng 12, 2002The Beatles Việt Nam

Nhân ngày mất của huyền thoại John Lennon, 8/12, đêm nhạc với các ca khúc nổi tiếng của Tứ quái sẽ tổ chức tại CLB Mùa xuân, (Trần Nhân Tông, Hà Nội). Góp mặt tại chương trình này có các ban nhạc tên tuổi gắn liền với Beatles như Đại Bàng Trắng, Desire và Tùng John. 

Đại Bàng Trắng được coi là một trong những ban tiên phong chơi lại nhạc của Beatles. Nhóm sẽ chơi lại liên ca khúc trong album Abbey Road (1969) như Sun King, Mean Mr Mustard, Carry That Weight... Trong khi đó, Desire, từng tham gia rất nhiều chương trình tưởng nhớ Beatles như Imagine (1999), Hãy cho hoà bình một cơ hội (2001), sẽ giữ vai trò chủ chốt trong chương trình với các ca khúc như Yesterday, Hey Jude, Back USSR...

Điểm đặc biệt là chương trình có sự góp mặt của Bumufullight, ghép từ 4 nhóm nhạc trẻ với Bùi Hoài Thanh (bass/ban nhạc The Light), Lê Anh Tuấn (vocal/ban nhạc The Light), Lê Tiến Đạt (vocal/ban nhạc Gạt Tàn Đầy), Nguyễn Trung Kiên (trống/ban nhạc Mutation), Nguyễn Hữu Thắng (guitar/ban nhạc Buratinox), Thanh Hải (guitar/ban nhạc Gạt Tàn Đầy).

V.H

Bài Viết Liên Quan

0 comments

Bài Đăng Phổ Biến

Video Thành Lập FC - 6/12/2015