Nancy Shevell Paul McCartney

Bí quyết giữ mãi tuổi 18 của người phụ nữ 51 tuổi – Nancy Shevell

Thứ Tư, 12 tháng 10, 2011The Beatles Việt Nam

Trong đám cưới với một trong những người đàn ông nổi tiếng nhất thế giới vào cuối tuần trước, nhiều người nhận xét rằng họ không thể tin nổi Nancy Shevell đã 51 tuổi.

Tuy nhiên, hiện giờ họ sẽ thắc mắc tại sao trông Nancy hầu như không khác gì so với tấm ảnh cô chụp cách đây 34 năm trong cuốn kỷ yếu của trường học. Bởi vì, Nancy Shevell là bằng chứng cho thấy một số người trong chúng ta ngày càng hoàn thiện cùng với tuổi tác. Mới đây, một bức ảnh đen trắng của Nancy đã được công bố, chỉ vài ngày sau khi cô kết hôn với Sir Paul McCartney tại London. Trong tấm ảnh, Nancy lúc đó mới 18 tuổi. Ảnh được lấy từ cuốn kỷ yếu của Nancy vào năm cô tốt nghiệp trường trung học ở Edison, New Jersey năm 1977.

Nancy năm 1977 và năm 2011

Với bằng chứng hình ảnh này, cô gái người New York không chỉ hoàn thiện hơn cùng với tuổi tác mà có lẽ đã phẫu thuật thẩm mỹ để làm mũi đẹp hơn. Nancy dường như cũng làm lại răng cho đều, bọc lại răng khiến cô có nụ cười tỏa sáng như hiện nay. Nancy tốt nghiệp trung học và được nhận vào đại học bang Arizona, nơi cô học chuyên ngành giao thông – phụ nữ duy nhất ở thời điểm đó làm như vậy. Đó cũng là lúc Nancy gặp chồng cũ – luật sư Bruce Blakeman và có một cậu con trai với ông này, tên là Arlen, hiện 19 tuổi. Nancy là thành viên ban quản lý giao thông đô thị New York và là phó Chủ tịch công ty vận tải gia đình, vốn sở hữu công ty vận chuyển hàng hóa bằng ô tô New England.

Nancy đã kết hôn với Paul McCartney, 69 tuổi, hôm 9/10/2011 trước 30 khách tại phòng đăng ký Marylebone, nơi Paul kết hôn với Linda Eastman vào tháng 3/1969. Cặp đôi này có tổng tài sản là 700 triệu bảng, sau đó đã tổ chức lễ mừng kết hôn tại vườn của dinh thự trị giá 8 triệu bảng của Paul tại St John’s Wood.

Đám cưới của Paul và Nancy vào ngày 09/10/2011

Hoài Linh 

Bài Viết Liên Quan

0 comments

Bài Đăng Phổ Biến

Video Thành Lập FC - 6/12/2015