Sách Beatles Sách Việt Nam

152 Ca Khúc Để Đời Của Tứ Quái Beatles

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2013The Beatles Việt Nam

Tên Sách: 152 Ca Khúc Để Đời Của Tứ Quái Beatles
Tác Giả: Trường Kỳ
NXB: Sống
Năm xuất bản: 3/10/1973
Giá: $1.5
Số Trang: 322 trang 

Giấy phép số 3964/PTUDV/KSALP/TP3.10.73. 
In 9000 cuốn tại 55A Hồ Xuân Hương

Thông tin: 152 Ca Khúc Để Đời Của Tứ Quái Beatles được xem là cuốn sách viết về The Beatles đầu tiên của Việt Nam. Tuy lượng thông tin không nhiều lắm nhưng so với thời điểm lúc đó thì đây quả là một bước tiến quan trong trong ngành công nghệ thông tin giải trí. Tuy chỉ 7-8 trang giới thiệu về Beatles, nhưng qua đó cũng đã thể hiện rõ nét tình hình chung của ban nhạc lúc bấy giờ cũng như thông tin chi tiết về cá nhân của từng thành viên. Các trang còn lại đa phần là các sheet nhạc của Beatles xen lẫn hình ảnh của "Tứ Quái".

Về phần các sheet nhạc, một số đươc đánh máy rõ ràng, một số đươc viết tay và một vài sheet khá là thú vị như bài My Bonnie, Kansas City… là các tác phẩm mà Tứ Quái Beatles thường trình diễn trong thời gian tại Hamburg, Đức. Ngoài ra xen kẽ vài sheet nhạc Beatles còn có các ân phẩm solo khác ủa Paul McCartney như Junk, Maybe I’m Amazed.

152 Ca Khúc Để Đời Của Tứ Quái Beatles cũng là cuốn sách khá hiếm trong cộng đồng người Việt Nam ta. Vào năm 1973, cuốn sách này đươc in ấn và xuất bản với số lượng 9000 cuố, nhưng cho tới nay, có rất ít người sở hữu cuốn sách quí này. 

Nội Dung Chính:
 • Beatles Từ Khi Thành Lập
 • Cho Đến Khi Tan Rã: John Lennon, Paul McCartney, George Harrison , Ringo Starr
 • Số Lượng Những Nghệ Sĩ Nổi Tiếng Đã Thu Thanh Những Nhạc Phẩm Của The Beatles
 • Số Đĩa Hát Của Beatles Được Bán Ra
 • Lý Lịch Beatles
 • Sheet Nhạc Và Ảnh
Hình Ảnh: 


  Bài Viết Liên Quan

  0 comments

  Bài Đăng Phổ Biến

  Video Thành Lập FC - 6/12/2015