The Beatles

“Yoko không phải là người làm Beatles tan rã”

Thứ Ba, 30 tháng 10, 2012The Beatles Việt Nam

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên truyền hình, Sir Paul McCartney đã lần đầu tiên lên tiếng khẳng định bà vợ góa của John Lennon, Yoko Ono, không phải là người chịu trách nhiệm trong việc khiến ban nhạc The Beatles huyền thoại tan rã. 

“Cô ấy hiển nhiên đã không phá vỡ nhóm” – McCartney, 70 tuổi, nói trong cuộc phỏng vấn sẽ được phát trên kênh Al Jazeera vào tháng tới – “Tôi không nghĩ các bạn có thể đổ bất kỳ trách nhiệm gì cho cô ấy”.


Tuyên bố của ông đã khiến người ta bất ngờ, bởi trước đó không ít người nghĩ rằng Yoko Ono là nhân vật khiến ban nhạc giải tán. Song theo lời McCartney, nếu không có ảnh hưởng từ bà, Lennon thậm chí đã không thể viết được ca khúc Imagine lừng danh. “Khi Yoko xuất hiện, một phần sự quyến rũ của cô ấy tới từ quan điểm nhìn nhận sự việc mang tính tiên phong, mới lạ” – McCartney thổ lộ – “Cô ấy đã chỉ cho John thấy một con đường khác để sống và anh ấy đã thấy nó rất cuốn hút. Và đó cũng là lúc John ra đi”.

Sau khi The Beatles tan rã trong năm 1970, cả McCartneyLennon đều đã có sự nghiệp riêng thành công. Đầu tháng này, thế giới đã kỷ niệm 50 năm ngày The Beatles tung ra ca khúc đơn đầu tiên của họ là Love Me Do vào năm 1962.
Việt Lâm

Bài Viết Liên Quan

0 comments

Bài Đăng Phổ Biến

Video Thành Lập FC - 6/12/2015