Michael Jackson Paul McCartney

Michael Jackson 'hồi sinh' trong bản remix 'Say Say Say' với Paul McCartney

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015The Beatles Việt Nam

Bản remix Say Say Say, ca khúc hit mà hai ngôi sao từng kết hợp trong thập niên 1980 đã thu hút gần 2 triệu lượt xem, dù mới xuất hiện trên Facebook cá nhân của Paul McCartney khoảng 1 ngày. 


Nhiều năm sau khi qua đời, Michael Jackson vẫn có những màn xuất hiện đầy bất ngờ trên thị trường nhạc pop đương đại. Hồi năm 2014, người hâm mộ đã chứng kiến album Xscape của ông được phát hành, còn hiện tại, Paul McCartney tiếp tục khiến âm nhạc của ông hoàng nhạc Pop hồi sinh khi tung ra bản remix Say Say Say, ca khúc kết hợp giữa hai ngôi sao từng đứng đầu BXH Billboard Hot 100 suốt 6 tuần liên tiếp khi trình làng năm 1983.

Được biết, trong quá trình thực hiện album Paul McCartney Archive Collection, McCartney tình cờ nghe được một bản remix Say Say Say của DJ John "Jellybean" Benitz, một thông cáo báo chí cho biết. Đó cũng là lúc McCartney nhớ ra việc ông còn giữ hai bản thu giọng mình và Jackson vẫn chưa sử dụng. Ý tưởng nảy sinh từ đó.  

Bản remix Say Say Say dài gần gấp đôi so với bản gốc và kèm theo video vừa được phát hành trên Facebook. Nghệ sĩ Ryan Heffington, người từng tham gia Chandelier, video âm nhạc (MV) được đánh giá cao của Sia, đã biên đạo và đạo diễn đoạn MV này.

Dưới đây là MV bản remix Say Say Say vừa được trình làng:

Phan Vân Anh

Bài Viết Liên Quan

0 comments

Bài Đăng Phổ Biến

Video Thành Lập FC - 6/12/2015