Ringo Starr

Thành viên cuối cùng của nhóm nhạc Beatles được tôn vinh

Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015The Beatles Việt Nam

Ringo Starr luôn đi sau các thành viên khác của Beatles, nhưng đã chứng minh rằng ông có thể tạo ra hướng đi riêng và gặt hái thành công nhất định khi được ghi tên vào Sảnh Danh vọng Rock & Roll với vai trò nghệ sĩ solo vào ngày 18/4 vừa qua.

Khi Beatles tan rã vào lúc đang ở đỉnh cao danh tiếng, Starr đã bất ngờ gặt hái thành công với một chuỗi ca khúc ăn khách trên đài phát thanh, trong đó có It Don't Come Easy, Photograph và You're Sixteen. Những đĩa đơn này đã tạo nên danh tiếng và sự kính trọng mới cho Starr và ông là thành viên đầu tiên của Beatles gặt hái thành công thương mại khi theo đuổi sự nghiệp solo.


Starr được ghi tên vào Sảnh Danh vọng Rock & Roll với sự tiến cử của cựu thành viên Beatles Paul McCartney. McCartney làm việc này sau khi biết Starr là thành viên duy nhất của Beatles chưa được tôn vinh với các thành quả âm nhạc của mình.

Ngoài Ringo Starr, trong đợt ghi tên vào Sảnh Danh vọng Rock & Roll lần này còn có nhóm nhạc punk Green Day, ca sĩ kiêm nhạc sĩ dòng soul Bill Withers, thần tượng rock quá cố Lou Reed, nghệ sĩ guitar dòng blue Stevie Ray Vaughan, nghệ sĩ Double Trouble, các ban nhạc Joan Jett & The Blackhearts, The Paul Butterfield Blues Band và The "5" Royales.

Tuấn Vĩ

Bài Viết Liên Quan

0 comments

Bài Đăng Phổ Biến

Video Thành Lập FC - 6/12/2015